asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

ร้อนระอุ!! "เดซี่ เล็กน้อย" เจ้าของงานลั่น!! ถ้าผิดจริงยินดีกราบตีน "ขวัญ" และคุณแม่


    ดูท่าทางจะไม่จบง่ายซะแล้ว สำหรับประเด็นของ สาว "ขวัญ อุษามณี" ไม่ยอมขึ้นเวที ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชีแจ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดทางผู้จัดงานอย่าง "เดซี่ เล็กน้อย" ดูเหมือนจะไม่ค่อยชอบใจในคำชี้แจ้งของสาว "ขวัญ" สักเท่าไร จึงทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจ้งบ้างพร้อมลั่นถ้าผิดจริงยินดีกราบตีน "ขวัญ" และคุณแม่ 


   "เห็นน้องขวัญโพสปิดประเด็นสรุปได้ว่าขวัญพลาดเองที่รับงานโดยไม่มีเอกสารสัญญาเป็นรายลักษณ์อักษรเพียงเพราะคำว่าคนกันเอง และไม่นานก็เห็นคุณแม่น้องขวัญให้สัมภาษณ์กับคมชัดลึกสรุปแล้วไม่ค่อยตรงประเด็นกับปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเราสักเท่าไหร่ ในข่าวคมชัดลึกท่อนหนึ่งนักข่าวถามว่าเห็นมีการขอเงินก่อน ทางคุณแม่ก็เลี่ยงไปตอบเป็นเรื่องของบัตรประชาชน ว่าจะให้กับใคร ฉันอ่านแล้วก็งง ทำไมคุณแม่ไม่ตอบให้ตรงประเด็นว่าจริงหรือไม่จริง เพราะเรื่องราวทั้งหมดที่ทำให้เราทั้งคู่ต้องหมางใจกันก็เพราะเรื่องเงินจ่ายก่อนจ่ายหลังไม่ใช่เหรอ ขอบอกงานนี้ไม่มีเช็คเดซี่จ่ายเงินสดอย่างเดียวสำหรับค่าใช้จ่ายที่เป็นหลักพันกับหลักหมื่น ในเมื่อที่เราทะเลาะกันตั้งแต่แรกเพราะแม่กับน้องขวัญยืนยันว่าตกลงกับเราว่าต้องจ่ายเงินก่อนทำงาน

   แต่ทางเดซี่ก็ยืนยันกลับไปว่าเราไม่มีการตกลงอะไรกันเลยนอกจากค่าตัวและงานที่น้องขวัญต้องมาทำอะไรวันนี้ ประเด็นนี้แหละที่ทำให้เราทั้งสองฝ่ายต่างไม่ยอมซึ่งกันและกันจึงทำให้เราทั้งคู่ทะเลาะกันจนเป็นข่าวบานปลาย เอาเป็นว่าตอนดิวงานกันเรามีคนกลางดิวให้ซึ่งก็เป็นผู้ใหญ่ในวงการที่ดาราหลายคนนับถือแต่วันงานไม่ได้มาเพราะอะไรเดซี่รู้คำตอบแต่ขอไม่เปิดเผยเพราะมันไม่ใช่ประเด็นของเรา คนกลางคนนี้แหละคือกุญแจสำคัญที่จะเปิดเผยได้ว่าใครพูดจริงพูดเท็จ ความจริงเดซี่ไม่อยากดึงคนกลางคนนี้เข้ามายุ่งเกี่ยวเพราะพี่เขาคงหนักใจมากที่จะต้องตอบคำถามสื่อแบบถ้าตอบความจริงมาต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตายทันที ความจริงคนกลางคนนี้ก็มีสานสัมพันธ์กับทางขวัญแน่นแฟ้นอยู่นะ เรียกได้ว่าความสัมพันธ์อันดีแน่นแฟ้นกว่าเดซี่ซะอีก

   ซึ่งเดซี่ก็หวั่นๆกับคำตอบของพี่เขาเหมือนกันว่าจะอยู่ข้างไหนแต่เดซี่เชื่อความยุติธรรมยังมีในโลก และเวรกรรมมีอยู่จริงแต่ถ้าทางคุณแม่ขวัญและน้องขวัญยืนยันได้จริงว่าเราดิวงานกันไว้ว่าเดซี่ต้องจ่ายเงินค่าตัวก่อนทำงานเดซี่จะยอมกราบตีน ขีดเส้นใต้กราบตีนคุณแม่และน้องขวัญทันทีเชิญสื่อทุกแขนงร่วมทำข่าว เดซี่กล้าท้า ในเมื่อน้องขวัญโพสว่ารับงานนี้โดยไม่มีหลักกฐานเป็นเอกสารใด แต่อย่าลืมเรามีพยานคนกลางคนนี้เป็นพยานสำคัญนะคะ แนะนำให้คุณแม่กับน้องขวัญพากุญแจสำคัญคือคนกลางออกมาแถลงข่าวสิสังคมจะได้รับรู้ว่าเดซี่ตอแหลไว้ใจไม่ได้ ที่ออกมาชี้แจงไม่ได้ต้องการอะไรแค่ต้องการความเป็นธรรมจากสังคมเท่านั้น(กราบขอโทษคนกลางมาณ ที่นี้เพราะไม่ไหวกับข่าวจริงๆอยากจบแล้ว แต่ขอจบอย่างเป็นธรรม"


credit.Facebook เดซี่ เล็กน้อย, IG @kwanusa9

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design