asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"แองจี้ เฮสติ้ง" ควงสามีสุดเลิฟ "ทารีค แอล คาดูมมี่ "วัย 34 ปี เข้าวิวาห์หวานชื่น


   จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปอีกคู่แล้วสำหรับนักแสดงสาวสวยอย่างสาว "แองจี้ เฮสติ้ง" และหวานใจอย่างหนุ่ม "ทารีค แอล คาดูมมี่ "เศรษฐีบ่อน้ำมัน หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี 
ซึ่งคู่เผยถึงความหวานที่น่าประทับใจครั้งนี้ว่า....   บอกตื่นเต้น เพราะกลัวผิดพลาดอะไรหลายๆอย่าง เพราะเเขกต่างชาติมาด้วย ตืนตันมีคนมาร่วมงานเเต่งเยอะ ซึ่งตลอดที่คบกันมา 9 ปี รอคอยวันนี้นานมากๆ อยากแต่งงาน ส่วนงานเเต่งครั้งนี้สาวแองจี้บอกสมควรแก่การรอคอย ซึ่งสามีนั้นชื่อ ทารีค แอล คาดูมมี่ วัย 34 ปี เป็นลูกครึ่งสิงคโปร์ คูเวต ซึ่งทำธุรกิจบ่อน้ำมันเป็นสัมปทาน ส่วนฝ่ายชายบอกไม่ได้เพอร์เฟคอย่างที่ทุกคนคิด


    ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าว ทารีค เผยถึงความประทับใจฝ่ายหญิงว่าฝ่ายหญิงใจดี เเละโตมาด้วยกันเป็นคนใจเย็น ส่วนฝ่ายหญิงบอกประทับใจฝ่ายชายใจดี เป็นสุภาพบุรุษ มีความอดทน เป็นคนติดดิน เเละกินอาหารไทยเป็น   ซึ่งระยะทางที่ไกลกันนั้นฝ่ายเจ้าสาวก็เปยว่าที่ผ่านมาระยะทางที่ไกลก็อาศัยไว้ใจกัน ให้ระยะทางบอกเเละทั้งคู่ก็ผ่านอะไรมาหลายๆอย่างโดยพบรักเเละเจอกันที่สวิซเซอร์เเลนด์ เพราะตนไปถ่ายรายการที่นั้น เเละหลังจากนั้นก็คุยกันผ่านมือถือเเละเเชท


ส่วนฝ่ายชายขอเเต่งงานตนกลางทะเลทราย ซึ่งก็ร้อนมากตอนนั้น เเละก็ร้อนมาก เขาเปิดแหวนให้ดูเลยก็ขอแต่งงานสินสอดทองหมั้นก็มีบ้างนิดหน่อย มีทอง 99 บาท เพชรสร้อยคอ ปัดค่าสินสอด พันล้าน ชี้เเจงไม่ถึง มีเกร็งเรื่องค่าสินสอด


   ฝ่ายเจ้าบ่าวปัดไม่รู้เป็นดวงใจของสาวไทย ส่วนด้านเจ้าสาวก็ต้องเปลี่ยนศาสนาตามสามี เป็นมุสลิม ซึ่งหลังเเต่งงานเสร็จบอกต้องใช้ชีวิตไปกลับ เพราะที่นั้นมีธุรกิจของตัวเองด้วย ตอนนี้ถ่ายละครดูบท แต่ขอเลือกบท

   ด้านเรือนหอของทั้งคู่อยู่ที่คูเวต ส่วนที่ไทยคุณพ่อมอบที่ดินให้ ที่สุขุมวิท โดยวันนี้พิธีเเต่งงานเเบบ อาหรับ เพราะอยากให้เพื่อนๆเห็น

    ด้านชุดอาหรับเป็นชุดที่คุณย่ามอบให้ ชื่อชุดว่าดาราฮะห์ ไม่ขอพูดมูลค่าชุด เพราะมีความหมายมาก ส่วนหลังเเต่งงานพร้อมมีลูกเลย ด้านเจ้าบ่าวเผยอะไรก็ได้เพศไหนได้หมด ตอนนี้ยังไม่จดทะเบียนสมรส เเต่ก็จะไปจดในเร็วๆนี้ บอกเปลี่ยนนามสกุลไม่กระทบต่องานละคร มีเเพลนฮันนีมูนแต่ไม่รู้ไปไหน

   เรื่องคำมั่นสัญญาของทั้งคู่ สาวแองจี้ เผยว่าคำมั่นสัญญาเป็นหนึ่งเเล้วหน้า เดินหน้าด้วยกัน เจออุปสรรคอะไรก็ช่วยกัน เป็นคนเดียวกัน เเละฝ่ายชายสัญญาจะรักแองจี้ตลอดไป


ผู้สื่อข่าว POY  MVtv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design