asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

เพราะความเจ้าชู้ "เป้ วงมายด์" เลิก " พิง แอร์โอสเตส" เเล้ว เคลียร์ชัด "หมิว สิริลภัส" ไม่ใช่มือที่ 3


    เรียกได้ว่าเป็นกระเเสข่าวที่ร้อนฉ่า ในรอบ 2-3 วันที่ผ่านมากันเลยล่ะค่ะ สำหรับ กรณีที่มีสาวนิรนามเข้ามาตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดัง "พันทิพ" ว่า " เมื่อฉันจับได้ว่าแฟนที่เป็นนักร้อง แอบมีสัมพันธ์ คบซ้อนดารา งานนี้ทำหลายคนที่ได้อ่านกระทู้นี้ต่างจับจ้องไปที่นักร้องหนุ่ม "เป้ วงมายด์" เเละดาราสาวสวยจากช่องหลายสีอย่างสาว " หมิว สิริลภัส" งานนี้จะจริงหรือเปล่านั้นให้หนุ่มเป้ออกมาเคลียร์กันหน่อยล่ะค่ะว่า ปมการเลิกรากับแฟนสาวอย่างสาว" พิง แอร์โอสเตส" สาวสวย ในครั้งนี้เพราะสาเหตุอะไร เกี่ยวกับมือที่สามอย่างที่เขาเม้าท์กันหรือเปล่า ซึ่งหนุ่ม "เป้" ก็เคลียร์ว่า

    "กระทู้ที่เกิดขึ้นในเว็บชื่อดังพันทิพ ว่า ยอมรับคนตั้งกระทู้ " พิง แอร์โอสเตส "เป็นแฟนจริง บอกทั้งตัวเองเเละพิงคบกันมาสักพักเเล้ว เเต่ถึงเวลาที่ต้องเลิก เเต่ที่มีกระทู้ขึ้นมาเพราะมีผู้หญิงคนใหม่ ตนขอยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 ส่วนที่เลิกกับที่พิงครั้งนี้เพราะมีเหตุผลส่วนตัว มีคุยกันกับพิงตอน "หมิว สิริลภัส "เข้ามา บอกความเสียหายสูญเสียทั้งหมด ตนขอรับผิดชอบ


   ตอนนี้อยากจะขอให้ทุกคนเข้าใจ เรื่องที่เกิดขึ้นกับพิงว่ามันเกิดขึ้นมาสักพักเเล้ว ส่วนตัวอยากให้คนข้างนอกเห็นตัวเองเเละพิงมีความสุข ไม่อยากให้คนรู้ว่าเราทั้งคู่มีความทุกข์ ไม่อยากให้มีข่าวออกมา หนุ่มเป้บอกอีกว่าตอนนี้ไม่รู้ว่าพิงโกรธตนหรือเปล่า ที่ตนบอกเลิกพิง ส่วนด้วยสาเหตุอะไรตนจะขอพูดกับผู้หญิงเอง

   ตอนนี้ยังไม่มีคุยกับพิงเลยเพราะกลัวทะเลาะ โดยตนกับพิวคบกันมาปีกว่า มีระห่องระเเหงกันบ้างเเต่ครั้งนี้รุนแรงสุดตอนนี้ไม่อยากหาเหตุผลอะไรทั้งนั้น เสียใจที่ดูเเลพิงไม่ดีพอทั้งทีเคยรับปากไว้ ขอโทษคุณแม่ พิงด้วยที่เคยบอกว่าจะดูเเลพิงให้ดีเเต่ทำไม่ได้ต่อแต่นี้ไปขอให้พิงเจอแต่สิ่งดีในชีวิต


   ส่วนตนกับพิงยังไม่มีการคุยกันตั้งเเต่เกิดเรื่องมีเคลียร์เเน่นอนแต่รอระยะเวลา เเละตอนนี้มีคุยกับหมิวบ้าง เเละถามถึงอาการ ยืนยันว่าเป็นเรื่องของตนกับพิงไม่เกี่ยวกับหมิว ชี้เเจงรายละเอียว่าตนเข้าไปปรึกษาหมิวเรื่องง้อแฟน ไม่ได้ไปจีบเเต่อย่างใด ส่วนตนกับหมิวเป็นเพื่อนกัน บอกทั้งหมิวเเละตนมีแฟนอย่างชัดเจน



   ส่วนเรื่องที่หมิวถ่ายรูปลงเเล้วเป็นสถานที่เดียวกับตนนั้นหนุ่มเป้ชี้เเจงว่าเพราะบ้านของตนมีสตูดิโอ มีห้องประชุม เเละห้องนอน ทุกคนเข้าสตูดิโอหรือห้องนอนเเละถ่ายรูป ใช่ว่าจะมีเเต่หมิวถ่ายคนเดียว คนอื่นก็ถ่าย ตนไม่มีสิทธิ์ห้ามใครเข้าบ้าน
หนุ่มเป้บอกอีกว่าหมิวสนิทกับสมาชิกในวงของตน เเละตัวเองก็เเนะนำกับเพื่อนในวงว่าหมิวเป็นเพื่อน เเต่ทั้งพิงเเละหมิวไม่เคยคุยกัน

   ส่วนตอนนี้อยากช่วยหมิวเพราะตกเป็นจำเลยส่วนเรื่องของสเตตัสของสาวแก้ม กวินตา ที่โพสต์ให้กำลังใจสาวหมิว ตนบอกว่ายังไม่เห็นตัสของสาวแก้ม เเต่น่าจะให้กำลังใจกันเอง บอกเป็นเพื่อนกันไม่เกี่ยวข้องกัน ยืนยันตนกับหมิวพูดคำเดียวกันเสมอว่าเป็นเเค่เพื่อน อยากเลิกเล่นโซเซียลเเล้ว วอนอยากให้เรื่องจบในวันนี้ เเละไม่อยากให้ใครเดือดร้อน สุดท้ายอยากจะฝากถึงแฟนคลับว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของตนคนเดียว ไม่เกี่ยวกับคนในวง คนที่เคยติดตามผลงานก็ติดตามกันต่อไป เเละจะ ไม่ติดตามตนก็ไม่เป็นไร


    อยากขอโทษพิงเพราะเคยบอกว่าจะดูเเลให้ดี และ ขอโทษคุณแม่ที่เคยบอกว่าจะดูเเลลูกสาวให้ดีเเต่ทำไม่ได้ ยืนยันกับหมิวเเค่เพื่อน ต้องรอดูอนาคตต่อไปว่าจะพัฒนากันไหม ตนตอบไม่ได้จริงๆ ไม่คาดคิดว่าต้องมานั่งเเถลงข่าวลั่นตัวเองปกป้องทั้ง 2 ฝ่ายทั้งหมิวเเละพิง ยอมรับว่าตนทำทุกอย่างพัง มันเกิดเพราะความเจ้าชู้ของตนเองไม่ทราบอนาคตกับหมิวว่าจะเป็นยังไง เเละไม่ได้โปรโมทเพลงใหม่ เพื่อเรียกกระเเส ไม่กระทบซิงเกิ้ลใหม่ยอมรับเลิกเพราะความเจ้าชู้


ผู้สื่อข่าว POY  MVtv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design