asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

จัดชุดใหญ่ "เปิ้ล ไอริณ” โพสต์แฉดาราสาวติดยา ทิ้งลูกเล่นหนังอาร์ เพราะ..?


    สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่างสาว"เปิ้ล ไอริณ” ที่ช่วงหลังมานี้เจ้าจะมีกระแสข่าวออกมาให้เห็นได้ไม่หยุดกัน ล่าสุดไม่สาวนิรนามคนไหนทำให้เจ้าตัวเกิดอาการสุดจะทนออกมาโพสต์แฉใน IG ว่า....


    ด้วยความฝันอยากเป็นทหารเหมือนคุณตา 3ปีก่อนเปิ้ลไปสมัครทหาร กรมรักษาดินแดน และได้รางวัล"ผู้มีบุคลิกผู้นำทางทหารดีเด่น" ได้ลงสยามบันเทิง ข่าวใหญ่พอสมควร นางรู้นางรีบไปสมัครบ้าง...จากนั้นนางเริ่มสะกดรอยชีวิตเปิ้ล...พอเปิ้ลทำเพลง จัดเปิดตัว ได้รับการต้อนรับที่ดี.. นางรีบทำทุกอย่างแบบเปิ้ลตามบ้าง พอไปงานพรมแดงมีรูปเทียบกันฉบับนึง หนังสือบอกงานนี้เราชนะ เพราะเราดูเด่นดูอึ๋มกว่า..อาทิตย์ต่อมา นางรีบอัพไซด์ แล้วทำข่าวทันที..นางเหมือนคนโรคจิตคอยติดตามและทำทุกอย่างที่เราประสพความสำเร็จ ตามเฉยๆไม่ว่ากัน แต่นางรวมกลุ่มกับคนทำเราต้องคดีด่าทอ จะตบจะมาทำร้ายเรา(สังเกตได้ว่านางไม่เคยแก้ข่าวนี้)..แต่ต่อหน้า สร้างภาพกับนักข่าวยกมือไหว้พูด"ต้องให้เกียรติรุ่นพี่"...

   ล่าสุดเปิดตัวลูก ใส่แว่น สวมเสื้อคอเต่า เป็นแม่ตัวอย่างแต่...คนสนิทนางกลับเล่าว่า เบื้องหลังฉาก นางทิ้งลูกสาวแบเบาะไปถ่ายหนังอาร์กับผู้ชายเพราะตัณหา..อยากดังจัดขนาดทิ้งลูกเล็กๆสองคนอยุบ้านกะสามีที่เป็นคนขับแท็กซี่ ไปยืนใส่ทูพีชโกหกกองประกวดว่าโสด.. แถมที่เลวร้ายที่สุดคือนางเล่นยาเสพติดขนาดหนัก แต่หน้าฉากสร้างภาพ มีแฟนรัก มีครอบครัวอบอุ่น!! ...เราไม่เคยระรานใครก่อนนะ ...แต่หลายปีมานี่นางคอยตามรังควานเราไม่หยุดจริงๆ!!!!ทั้งที่เราไม่เคยรุจัก ไม่เคยทำไรนางเลยด้วยซ้ำ.. 2เดือนก่อน นางให้คนมาถามเราว่า "ชุดราตรีที่เป็นข่าวตัดที่ไหน" เราไม่ตอบ นางก้อไปตามสืบ จนเจอและไปขอพี่ป๋อง Zibeth ทำให้พี่ป๋องต้องลำบากใจ.....

   ล่าสุดเม่อวานนี้ คนติดตามนางก้อเพิ่งโทรหาพี่ป๋อง เพื่อซักถามว่าชุดงานสยามดาราวันที่30 เราใส่แบบไหน สีอะไร..!!!รังควานเราคนเดียวไม่พอ อย่าให้จิตริษยา ตามไปรังควาน ถึงคนรอบตัวที่เรารักเลย..."อยากบอกว่า .."โลกนี้ไม่มีอะไรใหญ่เกินกรรม"และความจริง เป็นสิ่งไม่ตาย.. คุณโกหกคนทั้งโลกได้ แต่โกหกกฏแห่งกรรมไม่ได้..."


   ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไร คงต้องรอดูกันต่อไป
credit.IG @ple_irin

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design