asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"โป๊ป" ปัดกุ๊กกิ๊ก “โบวี่” โต้!!เป็นพระเอกหน้าเหวี่ยงใส่แฟนคลับ


   สำหรับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" เรียกว่าเป็นดาราที่กระแสไม่เคยตกจริงๆ แต่ช่วงนี้หายหน้าหายตาจนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับบ่นคิดถึง แต่ก็ไม่วายมีกระแสกุ๊กกิ๊กกับสาว "โบวี่ อัฐมา" แถมเจ้าตัวก็ได้ถูกโยงไปเกี่ยวกับประเด็นพระเอก "ป."  ที่ทำหน้าเหวี่ยงใส่แฟนคลับ ล่าสุดได้มีโอกาศเจอกับหนุ่ม "โป๊ป" ก็ขออัพเดทเรื่องราวกันสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

    ตอนนี้ถ่ายเสร็จแล้วรออนแอร์อย่างเดียว ปัดตื่นเต้นตอนนี้กำลังลุ้นว่าจะสนุกไหม ปัดคาดหวังกับกระแสที่ตามมาเพราะละครแนวคุณชายที่ตนเคยแสดงนั้นก็ได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมเลยไม่เคยคิดว่าละครเรื่องต่อไปจะดีกว่าเดิม คิดอย่างดีว่าจะพัฒนาต่อไปให้ดียังไง ปัดไม่กลัวคนเอาไปเรียบเทียบกับละครเวอชันเก่าแต่แอบมีเกรงๆนิด


    ปัดโบวี่ให้ความพิเศษกับตน แจงพอดีวันนั้นโบวี่ไปทำงานพอดีและเจอกันเธอจึงขอถ่ายรูปและบังเอิญแฟนคลับตามเยอะเลยขอไปถ่ายรูปในห้องพักสนามบิน โดยเธอได้อัดคลิปแกล้งแฟนคลับว่า “อัดตรงนั้นไม่ได้ อัดตรงนี้ก็ได้” รับว่าวันนั้นแฟนคลับตามไปพอสมควร รู้สึกปลื้มมากและขอบคุณที่ยังรกกันเหมือนเดิม เผยฐานแฟนคลับตอนนี้ยังเท่าเดิมไม่มีเพิ่มมากขึ้น เผยแฟนมิตติ้งอาจจะมีน้อยส่วนใหญ่จะเน้นการทำบุญมากกว่าเพราะมันมีประโยชน์มากกว่า

    ส่วนงานอีเว้นนั้นขึ้นอยู่กับคนจ้าง ส่วนตัวนั้นจะรับงานที่ตนทำแล้วสบายใจ มีความสุข จะไม่รับงานที่ตนไม่เคยทำและทำออกมาไม่ดี รับไม่รับงานอีเวนท์เหตุเพราะงานละครเยอะ แจงมีงานติดต่อมาแต่ต้องปฏิเสธเพราะชนกับคิวละคร ปัดไม่กลัวคนจัดงานเข้าใจผิดจนเลือกจ้าไปในที่สุด ลั่นว่างานอีเว้นท์ที่ขอเลือกไม่ทำนั้นเป็นประมาณใส่คอสเพลย์กับกระแสข่าวที่ว่าพระเอก ป ทำหน้าเหวี่ยงใส่แฟนคลับนั้น ยันว่าคงไม่ใช่ตนอแน่นอน ลั่นว่าอะไรที่ตนไม่ได้ทำก็คือไม่ทำ ถามว่าเหวี่ยงไหมโป๊ปเผยว่าคนเราก็ต้องมีอารมณ์โกรธกันบ้างเหวี่ยงกันบ้างแต่จะแสดงออกมาในทิศทางไหนก็แล้วแต่คน รับว่าทุกวันนี้ทำงานเหนื่อยมากแต่ก็ไม่เคยปฏิเสธที่จะถ่ายรูปกับแฟนคลับ แต่ถ้าวันไหนรีบจริงๆก็จะบอกไปตรงๆว่ามีธุระไม่เคยทำเหวี่ยงรุนแรงใส่

credit.IG @bowie_atthama
ผู้สื่อข่าว PE@CETY MvTv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design