asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"ม่านฟ้า อรปภัตร" ฟ้องค่าเสียหาย 100 ล้าน !!! โล่ง " สน ยุกต์ " ปัดทำไลน์หลุด


   หลังจากที่มีการขุดคุ้ยวิจารณ์ผ่านโซเชียวมากมายถึงประเด็นไฮโซสาว "ม่านฟ้า อรปภัตร" ที่ตอนนี้กำลังถูกกล่าวหาว่าเป็นไฮโซจอมปลอม ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยว่า คนที่กล่าวหาตนด้วยข้อความรุนแรงให้ขอมาขอโทษผ่านสื่อในวันพฤหัสบดีนี้ หากไม่มาตนจะฟ้องร้องดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาท ทำให้เสียชื่อเสียง เรียกร้องเงินจำนวน 100ล้านบาท

   "เรื่องคดีเลือนมาเป็นวันพุธแล้ว เพราะมีคนติดต่อมาต่อเนื่อง ดำเนินคดีวันพฤ. แค่มาขอโทษ ต้องขอโทษผ่านสื่อเท่านั้น เพราะเราเสียหายกระทบพ่อแม่ด้วย ต้องมาขอโทษกับเรา มีคนติดต่อมาเยอะ ตัวต้นตอยังไม่มาค่ะ เราก็ไม่อยากฟ้องร้องกับใคร วันพฤ. แจ้งความอยู่แล้ว ขอโทษวันนั้น วันเดียวจบ ฟ้องค่าเสียหาย100ล้านบาท ตอนคุณทำคุณไม่คิด คุณแค่มาขอโทษ ฟ้องหมิ่นประมาทเยอะเหมือนกัน เราเลือกเฉพาะคนคอมเม้นแรงๆ เรากล้าให้ขุดคุ้ยเพราะไม่มีอะไรเบื้องลึก คุณไปคุ้ยมามันไม่ใช่เรื่องจริงทำให้เราเสียหายมากๆ เยอะมาก เราไม่ได้เงินจากคุณหรอกค่ะ อยากให้คนเข้าใจมากขึ้น เราไม่ติดต่อตัวต้นตอ ให้เป็นเรื่องของทนายแล้วค่ะ คนที่กล่าวหาเป็นคนที่เราไม่รู้จักส่วนตัว บางคนก็เป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกัน กับสนอย่างที่บอกไปแล้ว เราไม่รู้เรื่องจริงๆ ไม่ต้องเกาะกระแสดังเพราะเราไม่ใช่ดารา วันนี้ออกมายอมรับแล้วก็โอเค ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันกับสนค่ะ ยังไม่มีการติดต่อ เรากก็รู้สึกนอยด์เพราะไลน์ออกมาได้ยังไง รู้จักกันเป็นเพื่อนกัน ตอนเราเรียนมหาลัยอยู่เลย เค้าให้สัมภาษณ์บิดเบียนประเด็นไหนต้องถามเค้าค่ะ คุณแค่พูดความจริงมันไม่ยากหรอกค่ะ ออกมายอมรับก็ยังดี อยากให้คนเข้าใจมากขึ้น สามารถคุยกันได้เหมือนเดืม ส่วนเรื่องความรักเปิดใจนิดนึงค่ะ มีคนเข้ามาก็เขาแต่เข้าไม่ถึง เป๊กค่อนข้างตรงสเปคด้วย เราชอบผู้ชายพูดเพราะ ให้คุณพ่อคุณแม่ดูตัวยังไม่มีค่ะ ยังไม่มีการพบเจอพูดคุยกันตัวต่อตัว ต้องพิสูจน์ว่าเค้ารักเราคนเดียว วันเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์ ตอนนี้ศึกษาดูใจ ยังใช้คำว่าเพื่อนสนิทที่สุด ม่านคุยกับเขาคนเดียว ยังไม่คุยกับใคร"


   ส่วนทางด้านหนุ่ม "เป๊ก" เผยว่า "คุณม่านเค้าพูดความจริงทุกอย่าง ผมก็อยู่ข้างๆเค้า คอยดูอยู่ข้างๆ คุณม่านมีเพื่อนผู้ชายเยอะอยู่แล้ว เจอกันก็กอดทักทายเป็นธรรมดา ผมก็บอกเค้าเอาหลักฐานมาโชว์ พอเอาหลักฐานมาโชว์ก็หาว่าขี้อวดอีก ก็เป็นกำลังใจให้ คุณม่านตรงสเปคผมมาก ชอบช่วยเหลือเพื่อนเป็นคนตรงไม่เคยโกหก ไม่ถือตัวไม่หยิ่งเลยครับ เธอติดดินเลยครับ พยายามดูแลความรู้สึกเขาครับ"


ผู้สื่อข่าว POY MVtv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design