asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"อาเล็ก-จอย" โชว์หวาน!! ปัดปลุกกระแสจิ้น "จอย" ปลื้มเห็น "น็อต" เปิดตัวแฟน


    ต้องเรียกว่าเป็นคู่จิ้นต่างวัยมากๆสำหรับหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" และสาว "จอย ริลณี"  หวานตั้งแต่ในจอยันนอกจอทำให้เหล่าแฟนคลับต่างจับจิ้นเป็นเรื่องเป็นราว หลังจากที่ห่างหายจากการออกงานคู่กันไปนานพอสมควร ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงคู่กันมาโชว์ความหวานในงานอีเว้นท์อีกครั้ง ทั้งคู่เผยว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ต่างฝ่ายต่างแซวกันว่าดูดีขึ้น!! ซึ่งสาว "จอย" และ หนุ่ม "อาเล็ก"เผยว่า


    หลังจากจบวานนี้ก็ยังไม่มีงานคู่ต่อ จิ้นขนาดนี้รู้สึกว่าเหล่าแฟนคลับได้มีจัดมิตติ้งให้ด้วย? "อาเล็ก" รับว่าเป็นมิตติ้งที่แฟนๆจัดให้สำหรับจอยและตนโดยเฉพาะซึ่งงานนี้มีชื่อว่า "ธีรณี มิตติ้ง" ในตีมFestival จะจัดขึ้นช่วงวันที่30 สิงหาคม 58 ร้านเพลิน ทั้งคู่เผยว่าส่วนตัวยัวไม่รู้เรื่องอะไรมากนักเพราะแฟนๆเป็นคนจัดให้หมดเลย สาว "จอย" ลั่นว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆแต่ขออุ๊บยังไม่บอกว่าเป็นอะไรเพราะตนคิดไว้คนเดียวขนาดอาเล็กยังไม่รู้เรื่อง ปัดกลับมาเพื่อเรียกกระแสจิ้นอีกครั้ง อาเล็กเผยว่าขนาดไม่มีละครคู่แฟนๆยังถามหาบ่อยๆครั้งนี้แฟนๆตั้งใจจัดงานขึ้นมาและทั้งคู่ก็อยากทำโชว์อะไรตอบแทนพิเศษๆแค่นั้นเองอย่าหาว่าเรียกกระแสอะไรเลย อาเล็กเผยเรื่องการอัพรูปลงIGคู่จอยก็ไม่ได้เป็นการเรียกกระแสเพราะจริงแล้วเป็นเรื่องปกติมาก รับกลัวคนมองว่าลงรูปคู่ถี่เกินไปเพราะเรียกกระแส จอยแจงปกติก็ไม่เคยปรึกษากันก่อนว่าจะลงรูปอะไรอยากลงก็ลง

    สำหรับเรื่องอดีตแฟนเก่าหนุ่ม "น็อต วรฤทธิ์" ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวแฟนใหม่เรียบร้อยแล้ว สาว "จอย"เผยว่าไม่ทราบว่าเปิดตัวตัวและส่วนตัวก็ไม่ได้ติดตามหรือพูดคุยอะไรกับหนุ่ม "น็อต" เลย แต่ก็มีเห็นแวบๆบ้างตามสื่อ ลั่นดีใจกับหนุ่ม "น็อตที่ตอนนี้ได้เจอคนที่ดีและสามารถดูแลได้ ส่วนหนุ่ม "อาเล็ก"เผยว่าก็ดีและขอแสดงความยินดีกับหนุ่ม "น็อต" ด้วยจริงๆ และล่าสุดที่มีภ่พหลุดว่าสาว "จอย" ไปกินข้าวกับหนุ่ม "เต๋อ" นั้นหนุ่ม "อาเล็ก" ยืนยันว่ายังไม่เห็นภาพนั้น ซึ่งทำให้สาว "จอย" แอบแซวเบาๆ "เคยสนใจกันบ้างมั้ย" สาว "จอย" เผยว่าสื่อเขียนว่าเห็นแค่ด้านหลัง "น่ารักมาก" ทั้งคู่เผยว่าจิ้นกันแบบนี้ไม่หวั่นคนไม่กล้าจีบเพราะเรื่องแบบนี้ปล่อยเป็นเรื่องของเวลาขอปล่อยตามธรรมชาติพอถึงเวลาเดี๋ยวก็มาเอง


credit.IG @nottvorarit,@lekteeradetch
ผู้สื่อข่าว PE@CETY

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design