asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

ไฮโซ“ม่านฟ้า" หอบหลักฐาน เคลียร์ชัดทุกประเด็น ไม่หยุดแฉจ่อฟ้องแน่นอน


    สำหรับไฮโซสาว “ม่านฟ้า” หลังมีกระแสแชทไลน์คุยกับพระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์” ออกมาว่อนเน็ตจนกลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรง จนทำให้นักสืบในโลกโซเชียล ขุดคุ้ยประวัติของไฮโซสาว “ม่านฟ้า” และหาเป็นไฮโซปลอมและเพชรที่ใส่เป็นเพชรปลอม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นพร้อมกับทนาย "ภคพล เพชรกิ่ง” ว่า


   "กราบขอโทษสื่อที่หนีไปในวันนั้น เพราะตั้งตัวไม่ทันกับคำถามในพันทิปเคลียร์ประเด็นนามสกุลจันทรสาขา มีการเปลี่ยนชื่อ 1 ครั้งคือ สรญา มาเป็น ม่านฟ้า ยันไม่ได้แอบอ้างนามสกุล ขอโทษเรื่องนามสกุลตอบผิด โบ้ยเพราะไม่ใช่ดาราเลยตอบเร็วเลยไม่ทันคิดว่ามาจากภาคอีสาน  เคลียร์ชัดนามสกุลจันทรสาขา ที่ไม่ได้ขึ้นทำเนียบนามสกุลพระราชทาน เพราะชื่อตกหล่น เผยเตรียมโล่ขึ้นทำเนียบเร็วๆนี้ โห่รับไม่ได้สื่อโจมตีครอบครัวบุพพาการี แจงน้องน่านน้ำแค่หลาน ไม่ใช่ลูก 
    วอนอยากให้สื่อเข้าใจ รับรู้ตัวเเล้วว่าใครดิสเครดิต มีการรวบรวมข้อมูลคดี รับไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าต่อไปมีอีกจะดำเนินการให้ถึงที่สุด บอกตอนนี้เเค่เตือน แจงคนรวยแค่อยากกินอะไรได้กิน ไม่เดือนร้อนใคร รถก็ของเราไม่ใช่ของปลอม  ปัดสร้างกระเเส อ้างจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนทำไม อ้างเศรษฐีนีเพราะสื่อตั้งให้ กล่าวสาธุให้ตัวเองรวยจริง บอกแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง แจงเครื่องประดับปลอมมีหลักฐานที่ไปที่มาขอดูได้     ส่วนประเด็นคบกับนักการเมืองจริง แต่เลิกไปเเล้ว ยันไม่ได้คบสูบเงินคนรวย มีการขายสินค้าในเวบไซต์จริง ม่านฟ้า กรุ๊ป เขียนหนังสือผิด ขอโทษ ลูกน้องเขียนผิด ต่อไปจะตรวจทานให้ดีกว่า ต่อสู้กอบกู้ศักดิ์ศรีต่อไป ทราบมีเพจแอนตี้ตน วอนอยากให้จบไม่ให้ขุดคุย  วอนขอให้ลบกระทู้ เสียใจทุกครั้งที่เขาไปอ่าน เพราะหาข้อมูลหลักฐานมาตอบ คุณแม่ปิดเฟสบุ๊ค ไอจี แจงคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ออกสื่อ บอกธุรกิจมีปัญหามากตอนนี้ ฝากถึงคนตั้งกระทู้ว่าให้เข้าใจเเละลบกระทู้ หันหน้ามาดีต่อกัน    ซึ่งทางทนายความก็ได้เผยว่า ลั่นตรวจเชคข้อมูลจากกระทู้ ตรวจสอบเรียบร้อยเเล้ว มาวันนี้เพื่อแถลงข่าวความจริง แจงคนที่โพสต์ยังบริสุทธิ์ บอกสื่อมวลชนกระจายข่าว บอกไม่มีวัตถุประสงค์จะทำร้ายใคร รวบรวมข้อมูลข้อเท็จจริงเรียบร้อยเเล้ว

ผู้สื่อข่าว POY  MVtv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design