asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

เปิดใจ “คัง มินฮยอก” แห่ง ซีเอ็นบลู ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย แบบเต็มๆๆ


   เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการหน้าลานห้างสรรพสินค้าชื่อดังเซ็นทรัลเวิลด์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานคังมินฮยอกฟรอมซีเอ็นบลูเฟิร์ส  แฟนมีตติ้งอินไทยแลนด์  2015  “เดอะโมเม้นท์”  (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”)  เป็นงาน
แถลงข่าวร้อนแรงขึ้นทันทีที่หนุ่มคังมินฮยอกปรากฏตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้สนั่นลั่นบริเวณโดยในวันนี้ดีเจคิวธิติพันธ์สุริยาวิชญ์รับหน้าที่พิธีกรส่วนล่ามภาษาเกาหลีมีแจยองช่วยสื่อสารให้หนุ่มมินฮยอกแนะนำตัวด้วยประโยคภาษาไทยสั้นๆ สวัสดีครับผมมินฮยอกตีกลองครับ  ซึ่งพูดได้น่าเอ็นดูเหลือเกินดีเจคิวจึงรีบกล่าวต้อนรับคังมินฮยอกสู่ไทยแลนด์แดนออฟสไมล์อย่างเป็นทางการว่า ขอต้อนรับสู่เมืองไทยสยามเมืองยิ้มตอนนี้ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหนก็จะเจอแต่คนยิ้มให้  มินฮยอกไม่รอช้าขอหยอดคำหวานทันที ทุกคนสวยมากเลยครับ และ ผมมีอะไรจะบอก...ยินดีที่ได้เจอกันอีกนะครับ เท่านั้นไม่พอยังอ้อนต่อเป็นภาษาไทยอีกว่า คิดถึงมากครับ แล้วหยอดเบาๆว่า ไม่ใช่แค่ช่วงนี้นะครับที่ผมจะยิ้มแต่ผมจะยิ้มไปตลอดจนจบงานเลยเพราะตอนนี้ผมมีความสุขมากบรรยากาศในวันนี้อบอุ่นมากจริงๆผมสัมผัสได้ถึงความรักของแฟนที่มีให้กับผมครับ


ฉายเดี่ยวมาจัดงานแฟนมีตติ้งคนเดียวแบบนี้เหงามั้ย
คังมินฮยอกซ :“เมื่อกี้ตอนที่รอสแตนด์บายอยู่ด้านหลังแล้วดีเจคิวเรียกก็จะมีเพลงของ CNBLUE เปิดคลอไปด้วยพอได้ยินเพลงของ CNBLUE แต่มีผมยืนอยู่คนเดียวก็อดคิดถึงสมาชิกในวงไม่ได้แล้วพอมายืนอยู่ตรงนี้จะเห็นแฟนคลับถือป้าย CNBLUE ผมดีใจที่ได้มาเป็นตัวแทนของวงและผมมายืนอยู่ตรงนี้ได้ก็เพราะความรักของทุกคนที่มีให้ CNBLUE และเร็วๆนี้พวกเรา CNBLUE จะมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมกันครับ”


ชื่อแฟนมีตติ้งครั้งนี้คือ Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 ‘The Moment’ อยากรู้ว่าคุณมีโมเม้นท์ไหนในชีวิตที่ประทับใจจนลืมไม่ลงบ้าง?” 
คังมินฮยอก : “มันเยอะมากเลยแต่มีอยู่โมเม้นท์หนึ่งที่ชอบมากจนลืมไม่ลงคือโมเม้นท์ตอนได้แสดงโชว์เคสครั้งแรกของ CNBLUE เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2010 บนเวทีจะมีผ้าบางๆกั้นอยู่แล้วผมยืนอยู่ด้านหลังผ้านั้นอีกทีบนโปรเจ๊กเตอร์ฉายภาพMV ของ CNBLUE ตอนนั้นใจผมเต้นแรงมากเป็นโมเม้นท์ที่ลืมไม่ลงเลยจริงๆยังจำความรู้สึกตอนใจเต้นแรงได้อยู่เลย” 


แล้วในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้อยากมีโมเม้นท์แบบไหนกับแฟนๆบ้าง?”
คังมินฮยอก : “เพื่อให้สมกับที่เป็นงานแฟนมีตครั้งแรกผมจะทำให้มันเป็นโมเม้นท์ที่ทุกคนพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวเลยล่ะครับ”


ก่อนหน้านี้คุณเคยใช้ชีวิตอยู่ในหอร่วมกับเพื่อนๆในวงพอต้องออกมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียวแบบนี้รู้สึกอย่างไรชีวิตแตกต่างไปจากเดิมมั้ย? 
คังมินฮยอก :"
ตอนอยู่หอกับเพื่อนๆในวงนึกอยากชวนกันไปเที่ยวก็ไปกันแต่พอย้ายออกมาอยู่คนเดียวนานๆทีถึงจะได้เจอกันมันทำให้เรารู้สึกรักกันมากขึ้นแล้วความสัมพันธ์ระหว่างพวกเราก็แน่นแฟ้นขึ้นด้วยครับ"

ทราบมาว่าถ้ามีเวลาว่างคุณคังมินฮยอกชอบไปเดินดูดอกไม้แล้วคุณคิดว่าดอกไม้ชนิดไหนเหมาะกับบอยซ์ไทยมากที่สุดเพราะอะไร?
คังมินฮยอก :"ผมเป็นคนชอบดอกไม้มันเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ผมชอบมากชื่อว่าดอกสแตติส (Statice) ซึ่งเวลาสดกับเวลาแห้งจะเหมือนกันเลยคิดว่าคงคล้ายๆกับบอยซ์ไทยที่สวยตลอดไม่เคยเปลี่ยนที่สำคัญคือดอกสแตติสมันมีหลายดอกรวมกันแล้วมีสีฟ้าๆม่วงๆตอนแสดงคอนเสิร์ตผมเห็นแฟนๆถือแท่งไฟแล้วรู้สึกว่าอารมณ์มันคล้ายกันมากเลยครับ” 

แฟนๆฝากถามมาว่าระหว่างแมวน้อยสองตัวเจ้าชิชิกับเจ้าตาต้าตัวไหนแสบซนและตัวไหนขี้อ้อนมากกว่ากัน?”
คังมินฮยอก : “ต้องขอโทษชิชิกับตาต้าก่อนนะครับ” โอ้โหนี่ถึงขั้นต้องขอโทษแมวก็มีแซวน่ะสิมินฮยอกเลยแก้เขินว่า “แน่นอนอยู่แล้วเพราะพวกเค้าเป็นลูกของผมนี่นา” ก่อนเล่าถึงความน่ารักของลูกๆให้ฟัง “ชิชิเป็นน้องเล็กที่รู้ว่าตัวเองเป็นน้องเล็กด้วยเขาก็เลยจะน่ารักขี้อ้อนฉลาดรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะมีคนมารักอย่างเวลาถ่ายรูปจะชอบทำหน้าไร้เดียงสาเหมือนกับว่าเธอจะทำอะไรฉันเหรอ? แล้วก็กินเก่งส่วนตาต้าเป็นพี่เขาจะเรียบร้อยเงียบๆขี้กลัวได้ยินเสียงอะไรดังๆก็จะวิ่งก่อนเลยแต่ผมรักตาต้ามากกว่านะเพราะเป็นลูกตัวแรกมั้ง” 

คังมินฮยอกตัวจริงกับยุนชันยองในเรื่อง The Heirs เหมือนหรือต่างกันมากมั้ย?”
คังมินฮยอก :
“ผมไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันว่าต่างกันตรงไหนแต่ตอนแสดงผมอินกับบทยุนชันยองมากนะผมว่าคงเป็นตรงความเป็นสุภาพบุรุษมั้งครับ”

ถ้าคุณมีแฟนแบบอีโบนา...แฟนสุดแสบแบบนี้
คังมินฮยอก : “ถ้าเธองอแงแบบอีโบนาในบทก็โอเคแต่ถ้ามากกว่านั้นผมคงเหนื่อยถ้าเป็นแฟนที่รักกันมากๆแล้วแฟนงอแงผมก็คงตามใจเธอหมดมั้งคือถ้าผมรักไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็สวยหมดอันนี้พูดจากใจจริงเลย”

มีโมเม้นท์ไหนที่ประทับใจที่สุดในละครเรื่อง The Heirs?”
คังมินฮยอก : “อาจเป็นช่วงแรกๆของ The Heirs ในซีนที่ชันยองไปรอชาอึนซอง  ที่คาเฟ่แล้วมีอีโบนาเข้าฉากด้วยตอนนั้นผมลูบหัวอีโบนาแล้วไม่รู้ว่าสั่งคัทแล้ว  ซึ่งภาพที่ออกมามันเป็นธรรมชาติมากก็เลยรู้สึกประทับใจ” 

รู้มั้ยว่าแฟนไทยเรียกคุณว่าน้องมิน’? 
คังมินฮยอก : “น้องมินนี่เหมือนนิคเนมใช่มั้ยครับน่ารักดีครับพอแฟนๆเรียกว่า น้องมิน เจ้าตัวก็บอกว่าชอบนะครับน้องมินแล้วโปรยเสน่ห์ใส่ทุกคนด้วยคำบอกรักภาษาไทยสั้นๆแต่โดนใจว่า รักนะ...รู้ยังเรียกพลังกรี๊ดจากบอยซ์ไทยได้สนั่นหวั่นไหวคราวนี้ดีเจคิวเลยแซวขึ้นว่ามันไม่เหมือนงานแถลงข่าวเลยเนอะแต่เหมือนงานแฟนมีตติ้งเล็กๆมากกว่า”  น้องมินเลยถามขึ้นอย่างใสซื่อปกติไม่ได้เป็นแบบนี้หรอกเหรอครับ? อ้อ...ก็เพราะมันเป็นครั้งแรกของผมน่ะสิครับ

อยากฝากอะไรถึงแฟนๆหน่อยมั้ย
คังมินฮยอก : “ขอบคุณนะครับที่มาให้กำลังใจผมอย่างอบอุ่นในวันนี้ส่วนพรุ่งนี้วันงานก็มากันเยอะๆนะครับผมรู้สึกรักทุกคนมากมีความสุขมากจริงๆยังไงมาเจอกันวันพรุ่งนี้นะครับขอบคุณครับ...เยี่ยมเลย”


    เรียกว่าแค่งานแถลงข่าวก็ทำเอาบอยซ์ไทยรู้สึกว่าฟินกันไปซะแล้ว


                        


 

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design