asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"เปิ้ล-จูน" แจงภาพไม่ใส่หมวกกันน๊อค หลังถูกวิจารณ์ พร้อมเหน็บว่า "จะเอาให้หายดราม่าเลย"


   ต้องบอกเลยว่าครัวสุดฮาของเปิ้ลนาครจะขยับตัวทำอะไรทั้งทีจะต้องโดนกระแสดราม่าตลอด ล่าสุดในไอจีกับภาพที่เปิ้ลขับมอเตอร์ไซต์ไม่ใส่หมวกกันน๊อคแถมพาลูกซ้อนท้ายไปด้วยนั้น ก็ถูกโดนวิจารณ์ "ขับรถประมาทไม่เหมาะสม" สาว "จูน"และ หนุ่ม "เปิ้ล"เผยไม่ทราบจริงๆว่าจะเป็นเรื่อง ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันแรกที่รู้ว่าโดนวิจารณ์ เปิ้ลแจงว่าจริงๆแล้วหากให้นับจริงๆความไกลนั้นประมาน100เมตรเองไม่ได้ขับออกถนนใหญ่ แค่ขับพาลูกไปส่งที่โรงเรียนหน้าหมู่บ้าน อีกอย่างไม่สามารถที่จะขับไวได้อีกด้วยเพราะหมู่บ้านก็มีกฎอยู่แล้ว


     รับว่าหากมีการขับออกนอกถนนใหญ่ "เปิ้ล" ก็ใส่หมวกกันน๊อกตามปกติ จะให้ใส่2ใบยังได้ แอบเหน็บนักเลงคีย์บอร์ดและเหล่าแมงเม้าว่า "จะเอาให้หายดราม่าเลย"ผยว่าไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็จะมีการเซฟความปลอดภัยให้ลูกๆเสมอ ไม่ต้องกลัวว่าลูกๆของตนจะหัวน๊อคพื้น(ขำๆ) แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งที่เป็นห่วงกัน เปิ้ลเผยว่าเป็นประเด็นก็ดีแล้วจะได้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนตร์ให้ใส่หมวกกันน๊อกทุกครั้ง เผยถึงสาเหตุที่มีคนคอยจับตามองตลอดอาจเป็เพราะครอบครัวของตนนั้นยังไม่ได้ทำอะไรผิดพลาดในชีวิต แอบเหน็บเบาๆ"แต่งงานก็แต่ถูกต้องตามกฎหมาย มีลูกก็มีตามกฎหมาย กิ๊กก็ไม่เคยมี ภาพหลุดก็ยังไม่มีให้เห็น ชีวิตไม่เคยพลาดงัย คนเลยจับตามองเป็นพิเศษ"


    ขอท้าเหล่าแมงเม้าและนักเลงคีย์บอร์ดว่าหาจุดบกพร่องของครอบครัวตนให้ได้และกัน เปิ้ลแจงว่าทุกครั้งที่โดนจวกเรื่องอะไรก็แล้วแต่ตนและภรรยาไม่เคยจะไปว่ากลับหรือบล๊อก จะเข้าไปขอบคุณมากกว่า สุดท้ายก็เข้าไปส่องไอจีบุคคลเหล่านั้นว่าเป็นใคร และกลับมานั่งคุยขำๆกับจูนว่า "อยู่โรงพยาบาลไหน (ขำๆ)" และอีก2เดือนข้างหน้าจะมีการทำโปรเจคใหม่เกี่ยวกับโซเชียลเพราะทุกวันนี้ตนและครอบครัวจะมีแต่ภาพดีๆให้คนเห็น แต่โปรเจคนี้จะเป็นแนวความจริงล้วนๆ เผยว่าทุกวันนี้สังคมจะมองว่าอ "เปิ้ล" เป็นFamily Man แอบขำๆตนจะเผยตัวตนอีกด้านมาให้เห็นแต่จะเป็นยังไงนั้นจะแจ้งสื่อมวลชนอีกครั้ง


ภาพ IG @ple_nakorn
credit.PE@CETY MvTV Family

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design