asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"แนท อนิพรณ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เข้าแจ้งความ หลังถูกอ้างเป็นหญิงสาวในคลิปสยิว


   เมื่อเวลา 14.00 น. ปอท. แจ้งวัฒนะ นางสาว อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือ “น้องแนท มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015” พร้อมด้วยคุณทนาย "สุรชัย ดนัยตั้งตระกูล" และผู้จัดการกองประกวด ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ กรณีที่มีการเผยแพร่ภาพและคลิปหญิงสาวคนหนึ่งโดยกล่าวว่า หญิงสาวในคลิปนั้นเป็นเธอ ทั้งนี้ยังมีข้อความอันเป็นเท็จกล่าวหาใส่ร้ายว่า เธอเป็นผู้ที่มีความประพฤติไม่เหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนหญิงไทยที่จะไปปฏิบัติหน้าที่ในการสร้างชื่อเสียงให้ประเทศในการประกวด ซึ่งทำให้แนท ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะก่อให้เกิดความเข้าใจผิดต่อประชาชนทั่วไป

     คุณทนาย สุรชัย ดนัยตั้งตระกูล เผยว่า คดีที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการหมิ่นประมาทด้วยรูปจึงขออำนาจจากทางการ และจะดำเนินการอย่างถึงที่สุด วอนให้สื่อมวลชนกระจายข่าวถึงคนที่ทำให้แนทเสียหายและกองประกวดว่าตอนนี้กำลังดำเนินการอย่างที่สุด ทนายเผยว่าตามประสบการณ์จากที่เคยเกิดขึ้นว่า “ครั้งนี้เป็นเรื่องของโลกโซเชีลล้วนๆ คาดไม่ถึงจริงๆ” หากจับผู้กระทำผิดจะมีการจำคุกถึง 5 ปี ตอนนี้ทำได้คือการเรียกร้องจากผู้มีอำนาจมากที่สุด


   ซึ่งสาว "แนท" กล่าวว่า ความจริงก็คือความจริง ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส ตอนนี้อยากจะบอกทุกคนต่อหน้าสื่อมวลชนว่าไม่ใช่ตน ครั้งแรกที่เห็นภาพนั้นต้องยอมรับว่าไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะมันไม่ใช่ตัวเรา ย้ำว่าตนเป็นคนบริสุทธ์ รับว่าตอนนี้แฟนๆมีการให้กำลังบ้างแล้วว่าให้สู้ ปัดกลัวคนขุดเรื่องเก่าๆก่อนหน้าประกวด ย้ำหากจะทำอะไรก็เชิญตามสบายเพราะตนยังขอยืนยันคำเดิมว่าบริสุทธิ์ใจ


   ด้าน คุณชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับแนท กล่าวว่า กองประกวดทราบเรื่องมาตลอด โดยน้องแนทได้มีการแจ้งกองประกวดทราบตั้งแต่วันแรกแล้วว่ามีการถูกปล่อยภาพและคลิป ซึ่งเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่า ไม่ใช่น้องแนทแน่นอน เพราะดูยังไงก็ไม่ใช่ ที่สำคัญตอนนี้มีการเผยแพร่และส่งต่อกันไปเรื่อยๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ทางกองประกวดจึงไม่นิ่งนอนใจเรียบแจ้งความร้องทุกข์ทันทีดี เผยว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีผลกระทบต่อการประกวดในขั้นต่อไปแน่นอน

credit.PE@CETY Loca

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design