asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"กันต์" สุดปลื้มได้หวนคืนงานพิธีกร พร้อมสู้คดีกรณี "เบี้ยวค่าตัว" ปัดเลิกเล่นละคร     สำหรับหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ที่ออกอาการปลื้มไม่น้อยเลยที่ได้กลับมาจับงานพิธีกรเต็มตัวอีกครั้งกับรายการใหม่ทางช่องดิจิตอลทีวีช่องหนึ่ง เผยว่าตั้งแต่หมดสัญญาและผันตัวมาเป็นอิสระนั้น ตนตั้งใจว่าจะรับงานพิธีกรเป็นหลัก ปัดเลิกเล่นละคร แจงว่ายังสามารถเล่นได้อยู่แต่ขอเพียงครั้งละเรื่องพอ ตอนนี้รู้สึกว่าตนนั้นอายุเพิ่มมากขึ้นขอใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมาและครอบครัวที่บ้านดีกว่า สำหรับการหันมาจับงานพิธีกรครั้งนี้ต้องมีการเคาะสนิมกันบ้างเพราะห่างหายไปนาน โวมีรายการติดต่อมาเยอะมากแต่ตนนั้นจะเลือกสิ่งที่คิดว่าทำแล้วมีความสุขและทำให้ดีที่สุด รับหวั่นกับการมารับงานครั้งนี้เพราะคนเก่าเมื่อSesonที่ผ่านมานั่นทำผลงานไว้ดีจริงๆ
สำหรับทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมานั้นปัดว่าไปแอบเติมความหวานกับแฟนสาว ไปตั้ง11คนจะเอาเวลาที่ไหนไปสวีท เผยว่าเป็นผู้ชาย2คนในหมู่สาวๆ รับว่าปวดหัวมาก แย้มมีหวานบ้างเดินจังมือกันแต่เป็นเรื่องปกติ โดนนักข่าวแซวว่ามีการอัฟรูปลงไอจี หนุ่ม "กันต์" เผยว่า"โดนบังคับลง ขำๆมีใส่เสื้อคู่อีกต่างหาก" แจงว่าไปทริปญี่ปุ่นครั้งนี้ยังไม่มีการซื้อของแทนใจหรือมีแผลนเรื่องแต่งงานแน่นอน ย้ำว่าครั้งนี้เน้นกินเน้นซึมซับบรรยากาศมากกว่าเพราะมันคือการพักผ่อน


     ส่วนเรื่องคดีความกรณี "บริษัทดังเบี้ยวค่าตัว"ในการเป็นพิธีกร"รายการไปไหนไปกัน(ต์) นั้น ล่าสุดความคืบหน้ารับว่าตอนนี้ไม่ซีเรียสจะดำเนินการไปถึงที่สุด ส่วนตัวแล้วตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยหริอติดต่อกันอย่างไร เบื้องต้นได้มีการติดต่อไปยังคนกลางให้ทางผู้ผลิดรับสายแต่ก็ไร้วี่แววการตอบกลับ ผยว่าตอนนี้ตนยังได้เงินค่าตัวไม่ครบ กันต์เผยต่อว่าล่าสุดก่อนขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่นได้มีการติดต่อไปว่าจะเอายังไง ทางนั้นได้รับสายและแจบกลับว่าได้มีการติดต่อไปทางบริษัทและจะมีการผลิตรายการต่อและย้อนถามกันต์ว่า"จะยังทำอยู่ไหม" กันต์แจงว่าไม่ทำต่อแน่นอนถ้ามีการทำต่อต้องไม่ใช่ชื่อ"ไปไหนไปกันต์ หรือ ถ้าจะใช้ชื่อ "ไปไหนไปกัน(ต์)ต้องไม่มี "ต เต่า การรันต์" ส่วนตัวแล้วตนยังมั่นใจว่ายังไงก็ได้เงินแน่นอนเพราะทางฝ่านนั่ยได้ยืนยันแล้วว่าไม่ได้"โกง" "แค่จ่ายช้า" เผยว่าทางฝ่ายนั้นได้ใช้คำพูกในทำนองกกฎหมายว่า "ยังไม่ถึง3เดือน ไม่ถือว่าโกง" ย้ำว่าหากอีกฝ่ายจะทำการฟ้องกลับก็ได้ยินดีเพราะตนก็จะฟ้องกลับเหมือนกัน ตนไม่ท้าทายกฎหมายเพียงแต่ต้องการความถูกต้องเท่านั้นเอง
ภาพ IG @kankantathavorn
credit.PE@CETY Loca

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design