asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

ได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว !!! "ดีเจเจ้แหม่ม" เผย แต่ง “ บอย พัชรวัสส์ “ 12 กรกฏาคน นี้


   เป็นงานแต่งงานที่เรียบง่าย แต่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับคู่รักสีม่วงคู่แรกของวงการบันเทิงอย่าง ดีเจเจ๊แหม่ม “วินัย สุขแสวง” และแฟนหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการที่อายุห่างกัน 12 ปี “บอย พัชรวัสส์ คงถวิล” ที่ทั้งคู่คบกันมาเกือบ 2 ปี


   ทั้งนี้เมื่อเช้าที่ผ่านมาทั้งคู่ได้จูงมือกันทำบุญถวายภัตตาเพลแด่พระภิกษุสงฆ์พร้อมทั้งทำพิธีตามแบบพุทธเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในการเริ่มชีวิตคู่ ภายในศาลาการเปรียญ ที่วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร เสาชิงช้า ซึ่งมีพระราชภัทรญาณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวรารามเป็นประธานพิธี โดยฤกษ์สะดวกในเวลาประมาณ 09.31 น.ที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมดีเจเจ้แหม่มไม่เชิญสื่อมวลชนซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า....    ต้องการเน้นความเรียบง่ายและไม่อยากให้ใหญ่โตเอิกเกริกมากจนเกินไป ด้วยเหตุที่ตนเป็นแบบนี้อยู่แล้วอาจทำให้คนดูแล้วเกิดอาการว่ามันสับสนวุ่นวาย ส่วนพิธีเมื่อเช้าก็ไปทำบุญเฉยๆ ไม่มีอะไร เป็นการทำบุญขึ้นบ้านใหม่มากกว่า เพื่ออยากให้เป็นสิริมงคลกับตัวเองมีการทำกับข้าวและถวายสังฆทานถวายพระ ซึ่งพระท่านก็รดน้ำมนต์ให้และทั้งคู่ยังร่วมบริจาคเงินเพื่อสร้างโบสถสร้างวิหารอีกด้วย เลยไม่ได้เรียนเชิญสื่อมวลชนและแขกเพราะกลัววุ่นวาย ส่วนการเจิมหน้าผาก 3 จุดนั่นเพราะเป็นสิริมงคลและด้วยเราที่นับถือพระท่านเลยเจิมให้ ซึ่งการไปทำบุญในครั้งนี้เป็นความคิดของเรา 2 คน ส่วนเรื่องงานแต่งก็จะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยตรีมงานก็จะออกแนวกู๊ดปาร์ตี้ เชิญแขกมาร่วมงานประมาณ 15 คน และคนในวงการก็ยังไม่ได้เชิญเพราะกลัวติดงานไม่ว่าง ซึ่งงานแต่งก็จะจัดขึ้นที่บ้านแฟนหนุ่มที่สาทร


    ส่วนเรือนหอของตนและหนุ่มบอยก็อยู่ที่นนทบุรี แพลนฮันนีมูนน่าจะเป็นที่ปทุมธานี เพราะต้นเคยมีความหลังฝังใจที่นั่น เนื่องจากตนได้ไปช่วยคนที่บ้านหญิงราชวิถี เลยอยากใช้โอกาสตรงนี้ช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ทั้งนี้ดีเจเจ้แหม่มยังชี้แจงถึงสินสอดทองหมั้นว่า ไม่ขอพูดล่ะกัน ขอแค่คนทั้งสองรักและเข้าใจกันก็พอแล้ว แถมงานนี้เจ้าตัวยังมีมุมหวานๆด้วยการจดทะเบียนสมรสที่ทั้งคู่ทำขึ้นเองด้วย และจะไม่มีแพลนบินไปจดทะเบียนที่อเมริกาบ้านเกิดของฝ่ายชายอย่างแน่นอน เพราะต้องการให้ที่ประเทศไทยมีถึงจะไปจดทะเบียน หากมีการจดจริงๆ ทั้งสองกล่าว เรื่องทายาทคงจะไม่มีและจะไม่มีลูกบุญธรรมหรือเอาเด็กมาเลี้ยงหรืออุปถัมภ์แน่นอน อาจจะเป็นการช่วยเหลือเด็กๆแทนมากกว่า ด้านแฟนหนุ่มยังมีแซวๆว่า ถ้ามีลูกได้อยากมี ซัก 3 คน ทั้งนี้งานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นที่บ้านฝ่ายชายเป็นปาร์ตี้เล็กๆ ที่ชื่นมื่นอบอวลไปด้วยความอบอุ่นท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายด้วยล่ะค่ะ


    แหม !!! เห็นทั้งคู่แฮปปี้ดี๊ด๊าขนาดนี้ ยังแล้วก็ขออวยพรให้ทั้งคู่อยู่กันจนแก่จนเฒ่าไปเลยล่ะค่ะ
credit.มิน มิลลนานิน Loca

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design