asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"คริส เดอะสตาร์” วิจารณ์ “แตงโม” คิดสั้นว่า"คุณเป็นคนเห็นแก่ตัว”


     สำหรับกระแสข่าวการเลิกรากันของสาว "แตงโม ภัทรธิดา" และ หนุ่ม "โตโน่ ภาคิน” ที่ทั้งคู่ได้ออกมาแถลงไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดหนุ่ม "คริส เดอะสตาร์” ได้ออกมาโพสต์ facebook  วิจารณ์อย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับประเด็นที่สาว “แตงโม” คิดสั้นกินยาฆ่าตัวตายว่า...
เรื่องแรกเลยนะ เรื่องฆ่าตัวตาย


   คนส่วนมากเขาฆ่าตัวตาย เพราะเขามีหนี้สิน เพราะเขาไม่มีหนทาง เพราะเขาไม่มีอะไรในชีวิต แต่คุณมีทุกอย่าง มีทั้งเงิน มีทั้งงาน คุณอยากได้อะไรคุณก็ออกไปซื้อได้ หน้าตาคุณก็ดี ผมไม่รู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน แต่ก่อนที่คุณจะพยายาม ฆ่าตัวตาย คุณเคยนึกมั้ยว่า พ่อแม่รักคุณมากแค่ไหน?
คุณมีความรักให้กับผู้ชายคนหนึ่ง พอเลิกกันไป คุณเสียใจถึงขนาดจะเอาชีวิตตัวเอง แล้วคุณนึกถึงคนอื่นที่เขารักคุณรึเปล่า ครอบครัว เพื่อนๆของคุณ? มันเป็นทางออกที่เห็นแก่ตัวที่สุด   ช่วงเวลาสั้นๆ ที่ผมอยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องผ่านจุดต่ำสุดของชีวิต ช่วงที่เงินกินข้าว จ่ายค่าห้อง ยังไม่มีเลย เพราะว่าไม่มีงานเป็นเวลานานติดต่อกัน จนผมก็เป็นโรคซึมเศร้าเช่นกัน แต่ก็ไม่เคยจะเอาชีวิตตัวเอง เพราะรู้ว่า ผมยังมี พ่อ ยังมีแม่ ยังมีเพื่อนๆ ที่เขารักผม แล้วการที่ผมจะเอาชีวิตตัวเองแล้วไม่ได้เจอคนพวกนั้นอีก มันน่ากลัวยิ่งกว่าการตายซะอีก.


เรื่องที่สอง ผลกระทบต่อคนอื่น


    การที่คุณพยายามฆ่าตัวตาย ทำให้พี่โน่เขาถูกรุมด่า ทำให้เขากลายเป็นคนร้ายในเหตุการณ์นี้ มันคุ้มหรอ กับการกระทำ ที่ทำให้คนเห็นใจ แต่ทำร้ายชีวิตคนอื่น ทั้งที่เขาก็ไม่ได้อยากให้คุณกินยาฆ่าตัวตาย หรือไปบังคับให้เธอทำ ทั้งที่เขาไม่ได้ผิดอะไร ก็แค่ หมดความรักแล้ว ทำไมต้องทำให้ยาก ความรักมีจบเป็นเรื่องปกติ


   นี่หรือสิ่งที่ทำกับ คนที่เคยรักกัน เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม หรือว่ายังไง?


   ข่าวในๆที่ออกมาคือ คุณเป็นคนเห็นแก่ตัว ทำให้พี่เขาเหนื่อยใจมาเยอะ เสียงานเยอะ ก็แค่วันหนึ่งเขาทนไม่ได้แล้ว ทำไมถึงเลิกกัน ดีๆ ไม่ได้ ทำไมต้องพยายามทำแบบนี้


อันนี้เขียนจากสิ่งที่อ่าน หรือรู้มานะ เรื่องจริงๆระหว่างสองคนเป็นยังไงคงรู้ไม่ได้


เรื่องที่สาม เรื่องประกาศโสด ลงไอจี


   อันนี้ผมขอพูดว่า ใครเริ่มก่อนก็ตาม มันเป็นการกระทำที่เด็กน้อยสิ้นดี เหมือนเด็กมัธยมต้น พอเลิกกันก็ไปประกาศโสดลงสื่อ เพื่อทำเป็นประชด โตแล้วไม่ควรทำหรอก ไม่ว่าฝ่ายชายหรือหญิง มันมีแต่เรื่องไม่ดีที่จะตามมา


   ผมมองว่าพี่โน่ไม่ผิดอะไร และผมก็ไม่มีความสงสารให้แก่คนที่พยายามฆ่าตัวตายเลย คุณมีทุกอย่าง คุณจะทำแบบนั้นทำไม รักตัวเองให้เยอะๆ เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้น ถือว่าครั้งนี้คุณผิดพลาด แล้วพระเจ้าได้ให้โอกาสให้คุณมีชีวิตต่อไป อย่าทิ้งโอกาสนี้ไป ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า เดินบนหนทางแห่งความถูกต้อง เดี๋ยวคนใหม่ก็เข้ามา 


Taking your own life is one of the biggest sins we can commit.
ภาพ Facebook Chris Jonathan Roy Chaaf ,Gade LookGadeWeb Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design