asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

“แตงโม” ร่ำไห้กลางโต๊ะแถลงข่าว แจ้งสาเหตุที่ทำเพราะ..??


    หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระเเสข่าวออกมาว่าคู่รักดาราอย่างสาว "แตงโม ภัทรธิดา" กับหนุ่มหวานใจอย่างหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" หรือ "โตโน่ เดอะสตาร์" มีเรื่องระหองระแหงกัน จนได้ห่างกันในที่สุดแล้ว ล่าสุดที่ผ่านมา หนุ่มโตโน่ได้ไปขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต 7 wonder และได้ประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ตว่าตนได้โสดแล้ว ทำเอาคนดูแฟนคลับคิดว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วแน่นอน งานนี้ส่งผลถึงสาว "แตงโมแฟน" สาวที่ได้ฟังแล้วถึงขั้นขนาดเศร้าและเสียใจอย่างหนักถึงขนาดกินยานอนหลับเพื่อหวังฆ่าตัวตายไป 10 เม็ด ทำเอางานนี้ต้องห้ามส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์โดยเร่งด่วน แถมยังกรีดขอมือประชดรักอีก แหม !!! งานนี้ก็ต้องให้ออกมาเคลียร์ถึงปมครั้งนี้หน่อยล่ะค่ะว่า สาเหตุจริงๆเเล้วเกิดจากอะไรกันแน่....


    โดยแพทย์ประจำตัวสาวโมคือ"นพ.คมสัน อังคณานุพงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรกรรม" เผยว่าสาวแตงโมพ้นขีดอันตราย แต่ทางด้านของจิตใจคงต้องใช้เวลารักษา ขอวอนฝากหลายคนช่วยให้กำลังใจแตงโมด้วย บอกต่อว่าช่วงบ่ายของเมื่อวานอาการค่อนข้างแย่มาก บอกการรู้สึกตัวขอแตงโมน้อยมาก สาเหตุเพราะได้รับยาเกินปริมาณที่กำหนดประมาณ 10 เม็ด (ยานอนหลับ) ส่วนแผลตรงข้อมือแตงโมไม่ลึกมาก บอกไม่ถึงกับเย็บแผล พร้อมบอกแบบเปรยๆประมาณ 1-2 ก็หาย วันคาดว่าคงจะออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ชี้แจงรูปที่หลุดออกไปว่า ทางโรงพยาบาลไม่มีนโยบายให้ถ่ายรูป แต่ ณ เวลานั้นไม่ได้สังเกตเพราะยุ่งกับการดูแลคนไข้ สำหรับโรคซึมเศร้าของแตงโมตอนนี้เป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงอย่างมาก เรื่องจิตใจ ณ เวลานี้ต้องการได้กำลังใจจากคนที่อยู่รอบข้าง ขอร้องสื่อเผยแพร่ข่าวสารอย่ารุนแรงมาก ลั่นช่วงนี้แตงโมไม่ควรเสพสื่อ

    ด้านสาว"แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ร้องไห้โฮ ! และพูดต่อว่า ก่อนอื่นขอกราบ ขอโทษทางโรงพยาบาลแทนเพื่อนสนิทด้วยที่ถ่ายรูปตนเผยแพร่ออกไปทำให้เกิดความเสียหาย โดยชี้แจงตนไม่รู้สึกตัวตั้งแต่เข้ามาโรงพยาบาล ลึกๆเเล้วเผยว่าตนเป็นคนที่ภายนอกดูเหมือนแข็งแรง แต่ข้างในอ่อนแอมาก บางครั้งอาจขาดสติไปจนทำให้คิดว่าไม่อยากจะอยู่บนโลกแล้ว ส่วนคำของหนุ่ม "โตโน่" บนคอนเสิร์ตเจ้าตัวชี้แจงว่าคำพูดของ"โตโน่"ในคอนเสิร์ตนั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่จริงๆแล้วเป็นเหตุสะสมมาอยู่เรื่อยๆอยู่แล้ว แถมบอกอีกว่าเราพยายามปรับกันแล้ว แต่ไปด้วยกันไม่ได้ จนทำให้โตโน่ออกจากบ้านไป แต่ก็มีการติดต่อกันตลอดเวลา ลั่น 3 เดือนที่ตนพยายามติดต่อ "โตโน่" แต่ไม่เคยได้รับการติดต่อกลับมา บอกตอนนี้ครอบครัวของตนหันไปทางไหนก็เจอแต่ปัญหา กราบ ! ขอโทษคุณพ่อและทุกคนที่ทำให้ผิดหวังในตัวตน    ส่วนหลังจากนี้ยังไม่ได้คิดวางแผนชีวิตอะไร คงต้องตัดใจและเดินหน้าต่อไป แต่ไม่รู้จะทำได้หรือเปล่าด้านคุณพ่อเคยขอบคุณโตโน่ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตนมาโดยตลอด บอกต่ออีกว่าไม่ใช่ครั้งแรก ! ที่ตนคิดฆ่าตัวตาย ตนยังยอมทำทุกวิถีทางแล้วเพื่อจะรักษาโตโน่เอาไว้ ยันตอนนี้ยังรักเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ขอขอบคุณคนรอบข้างที่ให้กำลังใจตนมาโดยตลอดและไม่ซ้ำเดิมกัน สัญญาตนจะไม่คิดฆ่าตัวตายอีก ตนจะแข็งแรงให้ได้ ด้านแผลตรงข้อมือตัวเองก็ทำไปโดยไม่รู้ตัว ชี้แจงต่อว่าFacebook ที่อ้างว่าเป็นผู้จัดการแล้วออกมาโพสต์นั้นเป็นของปลอม น้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านดีและด้านลบของตนในเหตุการณ์ครั้งนี้ เผยทั้งน้ำตาขอโอกาสให้"โตโน่"อยู่ในสังคมต่อไป ด้านงานแต่งตนไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรก แต่เป็นแค่พิธีแต่งงาน เพราะผู้ใหญ่บอกไม่ให้จดทะเบียนตั้งแต่แรก ส่วนตัวก็ได้รักษาโรคซึมเศร้ามาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว สุดท้ายขอขอบคุณโตโน่ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตนมาโดยตลอด และขอให้ฝันของโตโน่เป็นจริง รักและสนับสนุนต่อไป แถมยังทิ้งท้ายด้วยว่าเยาวชนหรือคนที่คิดฆ่าตัวตายอย่าทำ ! มันเป็นสิ่งที่บาปมาก ทั้งนี้เจ้าตัวยังยืนยันอีกว่าตนจะไม่ทำร้ายตัวเองอีกแล้ว   ด้าน คุณพ่อแตงโม "โสภณ พัชรวีระพงษ์" เปิดเผยว่าเมื่อคืนโตโน่ได้มีการติดต่อเข้ามา แต่ไม่ได้รับสาย ปฏิเสธว่าไม่เคยโกรธโตโน่ เพราะเราไม่ได้รู้จักกันแล้ว แถมงานนี้ตบท้ายด้วยภาพพ่อลูกกอดกันร้องไห้และพ่อพูดว่าพ่อรักแตงโมมาก


  ยังไงแล้วก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวโมและครอบครัวผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดีด้วยล่ะค่ะ

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design