asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"ซี ศิวัฒน์" เผยรู้สึกผิด เหตุโพสต์คลิประบายอารมณ์ ลั่น เวลานั้นไม่มีสติ


    มาถึงเรื่องราวที่ถือเป็นกระฮ๊อต ประเด็นร้อนของหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์" ที่ล่าสุดได้โพสวีดิโอตอบกลับคนที่มาโพสข้อความในเฟสบุคของตนเองด้วยอารมณ์โกรธจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม รวมถึงข้อสงสัยที่ว่าบัตร 25 ใบในคอนเสิร์ต maroom 5 ว่ามีที่มาอย่างไม่ชอบมาพากล  จนประชาชนต่างสงสัยถึงที่มาว่าได้มาอย่างไรถึง25 ใบ    ซึ่งงานนี้ตัวซีเองก็ขอออกมาแถลงข่าวโดยหนุ่ม "ซี"บอกกับสื่อมวลชนว่าเอมมี่. ไม่พร้อมที่จะมาแถลงข่าวในวันนี้พร้อมกราบขอโทษแทนตัวเอมมี่ หากเธอพร้อมก็คงจะออกมาแถลงข่าวในไม่ช้านี้ส่วนสาเหตุการโพสคลิปล่าสุด ที่มีคำพูดที่ยียวน หยาบคายนั้น เนื่องจากมีข้อความอินบ็อคข้อความเข้ามาและได้มีการตำหนิถึงบุพการรี ว่าแม่เป็นโสเพณี และพ่อเป็นแมงดา และพูดถึงครอบครัวในทางที่เสียหาย ตอนนั้นจึงสุภาพไม่ไหวจริงๆ เลยแสดงอารมณ์โกรธ ระบายผ่านทางโซเชียลโดยขาดความยั้งคิดจึงอยาก ขอให้ประชาชน และขออย่าว่าถึงพ่อแม่ของตัวเอง และเรื่องที่ผ่านมานั้นตนพร้อมที่จะน้อมรับทุกคำติชมและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง ซึ่งก่อนหน้าที่จะโพสคลิปนั้นสาว "เอมมี่"ก็ได้ห้ามปราม แล้วแต่ด้วยอารมณ์จึงตัดสินใจโพสลงไปด้วยตนเอง


     ด้วยเหตุนี้จึงขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ยอมรับผิดว่าตนเองผิดที่อยากได้อยากมี และขอบคุณหลายๆคอมเม้นที่คอมเตือนสติ  และกราบขอโทษไปยังแฟนคลับทาง maroom 5  และแฟนคลับของตัวเอง และขอโทษทางครอบครัวของเอมมี่ และทุกๆฝ่ายที่คอยช่วยเหลือและคอยติดตามผลงาน และความผิดทั้งหมดขอน้อมรับไว้เอง และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มีผลกระทบโดยตรงอยู่แล้วต่อตนเองและครอบครัว ถึงจะเลวร้ายแต่ก็มีเรื่องที่น่ายินดีและอยากจะขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าคนไทยในปัจจุบันรณรงค์เรื่องการโกงมากขึ้นและหวังให้ประชาขนเข้าใจตนเองและให้อภัยและคอนเสิร์ตmaroom. 5.


    ทางตนเองและเอมมี่ก็คงไม่ไปอย่างแน่นอนแต่ก็ไม่รู้ว่าคนที่เหลือจะตัดสินใจยังไง ส่วนกระแสโพสว่าแฟนคลับนั่นเจ้าตัวขอยืนยันว่าไม่ได้ว่าแฟนคลับเพียงแต่เป็นการระบายความโกรธเท่านั้น ส่วนเรื่องบัตรที่ได้มานั้นก็ยิมรับว่าได้ซื้อบัตรในราคาพิเศษ ซึ่งก็ไม่ถูกต้องและไม่แฟร์สำหรับแฟนคลับคนอื่นอย่างแน่นอนแต่ก็ไม่ทราบว่าบัตรทั้ง25ใบนั้นจะติดกันหรือไม่ แต่ห้าใบที่ซีเป็นคนจองนั้นติดกันจริงๆ บอกเรื่องที่มาแถลงข่าววันนี้ก็ไม่ได้หวังให้เรื่องมันจบเพราะต่างคนต่างความเห็น แต่ถ้าหากรู้ว่าทำผิดแล้วไม่มาขอโทษก็คิดว่าคงอยู่บนโลกนี่อย่างมีความสุขไม่ได้และเรื่องที่เกิดขึ้นนี้คงเป็นบทเรียนที่สำคัญ หากจะมีการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตอีกครั้งคงจะทำตามกฏเกณฑ์ หากไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจคนที่ทำผิดแล้วยอมรับผิดเจ๊ว่าสังคมก็ควรที่จะให้อภัยกันได้นะคะ

credit.kutter,PE@CETY Loca

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design