asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

5 หนังรักสีรุ้งยอดฮิตบนโลกแผ่นฟิล์ม


    หากพูดถึงข่าวน่ายินดีที่สร้างกระแสไปทั่วโลก คงไม่มีข่าวไหนเด่นเกินหน้าไปกว่าการที่ศาลสูงสหรัฐฯ ผ่านกฎหมายจดทะเบียนสมรสของคนเพศเดียวกันได้เป็นผลสำเร็จ ทำให้สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศลำดับที่ 
20 ของโลกที่กำลังจะบังคับใช้กฎหมายดังกล่าวเพื่อชาว LGBT ซึ่งปรากฏการณ์ครั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตร่วมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์สีรุ้งเพื่อแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศสุดอิ่มเอมแบบนี้ มิสฮลลี่อัพเดทขอรวบรวม 5 หนังสีรุ้งที่เล่าความรักของชาว LGBT ในแง่มุมต่าง ๆ ออกมาได้อย่างงดงาม เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยชมผลงานเหล่านี้มาบ้างแล้วแน่ ๆ


 เริ่มกันที่  Summer Storm ความใกล้ชิดจากเป็นสมาชิกทีมเรือพาย ทำให้ โทบี้ และอัชฮิม กลายเป็นเพื่อนซี้ที่แบ่งปันทุกอย่างร่วมกัน และในระหว่างที่ทั้งคู่ต้องเข้าค่ายเก็บตัวในฤดูร้อน โทบี้สัมผัสว่าตัวเองรู้สึกกับในแบบที่เปลี่ยนไป สิ่งที่เกิดขึ้นหลังทำให้เขาตั้งคำถามกับตัวเองว่า ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะซื่อสัตย์กับความรู้สึก และเปิดเผยความจริงให้เพื่อนสนิทได้รับรู้


   ขยับมาที่ ความรักต้องห้ามระหว่างสองคาวบอยหนุ่ม แจ็ค และเอนนิส ใน Brokeback Mountain ที่ทั้งคู่ถูกตีกรอบโดยจารีตทางสังคมจนไม่สามารถแสดงออกซึ่งความรัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากงานในฟาร์มแกะใกล้เทือกเขาโบร๊กแบ็กการอยู่ร่วมกันเพียงลำพังทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยนจากความไม่ไว้ใจ กลายเป็นเพื่อน และพัฒนาเป็นความรัก


   ขณะที่หนังเรื่อง Shelter  ที่เล่าชีวิตอันน่าเบื่อของเด็กหนุ่มอย่าง แซ็ค กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ ชอน พี่ชายของเพื่อนสนิทที่กลับบ้านหลังหายหน้าไปนาน การทิ้งความฝันเพื่อออกมาดูแลครอบครัวอาจทำให้ชีวิตของเขาไม่สมหวัง แต่การได้พบกับแซคทำให้ชีวิตของเขาเริ่มสดใส อย่างไรก็ตามเขาต้องต่อสู้กับความคิดของคนทางบ้านที่เห็นว่าความรักครั้งนี้ไม่เหมาะสมเท่าไรนัก


    ด้านหนังหญิงรักหญิง Blue Is the Warmest Color ก็ได้เผยชีวิตของ อเดล ที่แม้จะมีแฟนหนุ่มเป็นตัวเป็นตนแต่ กลับไม่สัมผัสถึงแรงปรารถนาที่เธอมีต่อเขา ผิดกับความรู้สึกที่เธอมีต่อ เอมม่า หญิงสาวผมสีฟ้าที่เคยเดินสวนอยู่ริมถนน จนในที่สุดเธอทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันในแบบคนรัก การเติบโตครั้งนี้ของอเดลเต็มไปด้วยแรงปรารถนาอันเร่าร้อน ที่จะสอนให้เธอรู้ว่าความรักที่แท้จริงเป็นอย่างไร  


    ปิดท้ายที่หนังยอดฮิตจากบ้านเราอย่าง 
รักแห่งสยาม  ที่อดีตเพื่อนบ้านวัยเด็กอย่าง โต้ง และมิว กลับมาพบกันอีกครั้งหลังห่างหายไปนานหลายปี กลับมาคราวนี้โต้งกลายเป็นหนุ่มหล่อที่มีแฟนสาวที่น่ารัก ส่วนมิวก็กำลังไปได้ดีกับการออกอัลบั้มเป็นของตัวเอง แต่ถึงเบื้องหน้าจะสวยงามแค่ไหนแต่ชีวิตของทั้งคู่ต้องตกอยู่ท่ามกลางความไม่ลงตัวหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือความรู้สึกของทั้งคู่ที่ไม่อาจกลายเป็นจริง  ซึ่งหนังเรื่องนี้ยังคว้ารางวัลหลายสาขาและประสบความสำเร็จทั้งในและนอกประเทศและสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์รักสีรุ้งยอดฮอิตให้เกิดในบ้านเราอีกด้วย

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design