asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

ทีมดาราโพสต์ถือขวดแอลกอฮอล์ แจงขอโทษ ยันไม่ได้โดนจ้าง จ่อเข้าพบเจ้าหน้าที่เร็วนี้


   กลายเป็นประเด็นดร่ามาที่ดาราหลายคนต้องร้องว่า โอ้ มาย กอด กันเลยที่เดียวล่ะค่ะ คุณผู้ชม เมื่ออยู่ๆ "ภูมิ - เพชรจ้า-วีเจจ๋า-หญิงเเย้-เนย เเจม เนโก๊ะจัม" ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมรูปคู่พร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี้ห้อหนึ่ง จนมีหมายเรียกเข้าไปตักเตือนว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ล่าสุดได้เจอทุกคนทั้งที เราก็พลาดที่จะนำมาเคลียร์กันล่ะค่ะ ว่าตอนนี้เรื่องไปถึงไหนเเล้ว

   "ดีเจภูมิ"  ก็เผยว่า ตอนนี้เข้าไปพูดคุยเป็นลายลักษณ์บุคคลแต่ละคนจะเข้าเวลาไหนก็แล้วแต่ เราสบายใจ ผมคิดว่าสังคมต้องการความกระจ่างใส เป็นขาวหรือดำ เพราะกฎหมายเป็นสีเทา ผมไม่อยากให้ใครเดือดร้อนเวลาไปสร้างสรรค์ ห้ามดื่มเกี่ยวกับความชัดเจน ถ้าเกิดอะไรยังไงก็ตามกฎหมาย แต่ละคนว่างไม่เหมือนกัน ตอนนี้มันพูดยาก เราไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย เราก็ได้ปรึกษาทนาย คำถามบางที่ไม่กล้าพูดเองกลัวพูดไปผิดความหมายลงได้ ตามกฎหมายน้อมรับคำผิดตามประชาชนทั่วไป อยากให้เรื่องราวนี้จบ เราก็ช่วยได้ถ้าอยากให้เราช่วย

   "หญิงแย้" ก็เผยว่า สำหรับภาพที่เป็นเครื่องดืมแอลกอฮอล์เราไม่ได้รับจ้างเลย ไม่ได้เงินเลย จริงๆต้องแยกส่วนเค้าติดต่อแย้มานานแล้ว เป็นอีเวนท์น้ำดื่ม ส่วนเรื่องที่โพสต์เป็นแบบตัวละบุคคล แต่ละคนจุดประสงค์ไม่เหมือนกัน เราก็รู้สึกเสียใจสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้มีแย้พี่วุ้นเส้นเค้าไปหาตำรวจ แต่ว่าทั้งที่กระทรวงสาธารณสุขพึ่งเรียกมา เราไม่รู้กฎหมาย เราพูดมากๆบางที่อาจไม่ดีกับตัวเราด้วย เลยตัดสินใจแต่งตั้งทนายขึ้นมาดูเรา ของเย้ไป 29 ของแย้โดนด่าเยอะเลย ออกมาเป็นคนแรก โดนด่าในโซเชียล สะเทือนใจ เค้าแบบคิดว่าเราได้รับเงิน เอาเป็นว่าทุกคนไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ทางบริษัทเค้าต้องรู้กฎหมาย ถ้าเค้าจ้างเรามันก็ผิด ของแย้มมีสร้างสรรค์เป็นเรื่องธรรมดา เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนดาราคนอื่นด้วย ก็ถือเป็นบทเรียนพวกเราทั้งหมดค่ะ


     "เพชรจ้า"  ก็เผยว่า บอกง่ายเราก็เป็นคนดื่มเบียร์ 20 ปีเราก็ดื่มอยู่แล้ว ไม่แปลกที่จะโพส เราไม่รู้ถ้าโพสเกี่ยวกับแอลกอฮอล์เราไม่รู้ พวกเราไม่ได้สักบาทนะครับ ต่อไปที่เรียกไปพบพวกเราจะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ทุกคนจะไป เราได้ส่งจดหมายไปแล้วจะเข้าไปวันที่ 30 นี้ก็จะทยอยเข้าไปครบทุกคน อันนี้เราไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องตัวข้อกฎหมาย ตอนนี้เราไม่รู้ถึงข้อกฎหมาย แต่ว่าเราแน่นอน เราเป็นดารา น้อมรับผู้ใหญ่ติมาก พร้อมที่จะแก้ไขทุกอย่าง ไม่ใช่ 7-8 คนเคลียร์ คนทั่วประเทศยังงงอยู่ว่าถ้าเราโพสรูปเบียร์แล้วเห็นยี้ห่อจะผิดรึเปล่า อันนี้ก็ไม่รู้ บนโต๊ะมีแก้วอาหารวางอยู่จะเป็นเรื่องรึเปล่า

   "เนย - แจม"  ก็เผยว่า ที่โพสคนเอาไปคิดกันเอาเอง เนื่องจากเวลา เค้าเป็นแพคเกจใหม่เราก็โพสของเรา ทุกคนอาจจะคิดว่าเป็นการค้า แต่มันไม่ใช่ เนยแจมไป 29 ค่ะ ไปแล้วแต่เราสะดวก เรายอมรับ เราสองคนทำไปไม่ได้คิด แจมไม่ได้โพสภาพเลย เราโดนพ่วงมาได้ไง เรารู้สึกเสียใจ เราเหมือนเป็นตัวแทนของวัยรุ่นเยาวชนมีน้องที่ตามเราอยู่เยอะ ทำให้เค้ารู้สึกเสียใจ ขอโทษที่ทำอะไรลงไปโดยไม่คิด ก็ตอนนี้ยังไม้ได้คุยกับผู้ใหญ่ พีอาร์ก็ถามไถ่ เราก็บอกไปตามจริง กรณีของแจมเกิดจากฝ่ายตรงข้ามโพส เหมือนมีการสรุปกันไปเองว่าเราโพสรูป แจมให้ทุกคนไปย้อนหลังได้เลยว่าไม่เคยโพส ตัวเราเองโดนเข้าใจผิด เสียชื่อเสียงเหมือนกันค่ะ

   "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ก็เผยว่า พูดอะไรได้ไม่มาก

   "แมทธิว" ก็เผยว่า ผมไม่เกี่ยว เป็นงานที่คุยไว้นานแล้ว เป็นการเปิดแคมเปญเครื่องดื่มน้ำ ผมไม่รู้เรื่องเรื่องของคนอื่นผมไม่รู้"

ผู้สื่อข่าว POY  MVtv

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design