asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"โรส" แถลงข่าว เตรียมจ่อฟ้อง "ตั๊ก" ข้อหาหมิ่นประมาท


    หลังจากที่ภาพส่วนตัวของสาวทรงโตอย่างตั๊กหลุดออกมา และมีการโพสIGต่อว่าผู้ประสารงานทางบริษัทเรือยอร์ชชื่อ"น.ส.เขมณัฐ เอี่ยมประเสริฐ" หรือ "โรส"" ด้วยท้อยคำที่ไม่สุภาพกล่าวหาว่าทางคุณโรสนำภาพของเธอออกไปเผยแพร่ลงสื่อสาธารณะนั้น


    ล่าสุดสาว "โรส" ก็ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวหลังจากเป็นฝ่ายเงียบไม่ออกมาตอบโต้อยู่นานว่าเรื่องไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใดเลย ยอมรับว่าตนได้มีการขอรูปสาว "ตั๊ก บงกช" และ"เสี่ยบุญชัย"จากคนสนิทและตัว "ตั๊ก"เองจริงแต่รภาพที่ได้มานั่นมีเพียงภาพเดียวและไม่ใช่ภาพที่โป๊หรือไม่สุภาพอะไรเลย เหตุที่ขอรูปไว้นั้นเพื่อเป็นการเก็บไว้เป็นโปรไฟล์ว่าครั้งหนึ่งบริการเรือยอร์ชแห่งนี้มีผู้มีชื่อเสียงมาใช้บริการไม่ได้มีการคิดเจตนาแอบแฝงใดๆที่ไม่ดี


    สาว "โรส" แจงว่าส่วนเธอไม่มีเบอร์หรือไลน์ส่วนตัวของสาว "ตั๊ก" เลยเวลาจะติดต่ออะไรก็จะติดต่อผ่านคนของทางเสี่ย จนเกิดเรื่องขึ้นเธอจึงเข้าไปคอมเม้นต์ในIGของตั๊กเพื่อขอไลน์ไกล่เกลี่ยเรื่องที่เกิดขึ้นว่าตนไม่รู้เรื่อง แต่สถดท้ายก็กลับโดน สาว "ตั๊ก" เม้นต์กลับด้วยท้องคำหยาบคายอีก ส่วนตัวแล้วไม่คิดจะแจ้งความหรือเอาเรื่องอะไรแต่ในเมื่อเธอโดนด่าด้วยท้อยคำหยาบคายต่างๆนาๆ โดนกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อยของเสี่ยนั้นซึ่งไม่ใช่ความจริง เธอจึงหาทนายมาปกป้องเธอ ทนายเผยว่าที่ทางโรสไม่ออกมาตอบโต้เพราะต้องการให้ทางตั๊กออกมาขอโทษแต่ปรากฎว่ายังเฉย พอเวลาผ่ามาเนิ่นานเธอก็โดนโจมตีจากทุกฝ่ายเธอมีความรู้สึกว่าเสียชื้อเสียงและกระทบต่องานธุรกิจเธอจึงเตรียมฟ้องเพื่อเรียกความยุติธรรม

    แต่กลับกระแสข่าวที่ว่าเธอจะฟ้องเป็นจำนวนเงิน10ล้านบาทนั้นไม่เป็นความจริง ตอนนี้หากทางฝ่ายสาว"ตั๊ก"จะขอเข้ามาติดต่อเคลียร์คงไม่มีการคุยแน่นอน เพราะให้โอกาสมามากพอแล้ว และทางฝ่ายสาว "ตั๊ก" จะตั้งข้อหากลับ2ข้อหานั้นเป็นเพียงแค่กระแส ยังไม่มีข้อกล่าวหาเป็นลายลักษณ์อักษรมาเลย สุดท้ายนี้ทางทนายและสาว "โรส" ขอขอบคุณสื่อมวลชนมากที่ให้การรับฟังและเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นต้องรอติดตาม


ภาพ IG @takbongkod
credit.PE@CETY Loca

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design