asyatv.net asyatv.net pdf kitap indir sex hikayeleri guncel blog
Home

"วินัย พันธุรักษ์" ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คูลซีพ


   ​ทำอะไรก็ต้องให้พิเศษสุด​ๆ สำหรับ “บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด” ในฐานะผู้จัดโชว์ดีๆ

“บางกอกวาไรตี้” “THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ, QSNCC” ประเดิมกันที่
EXCLUSIVE MUSIC DISH OF THE MONTH เดือนตุลาคม 2558 พบศิลปินคุณภาพ “วินัย พันธุรักษ์” ที่ห่างหายจากคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองนานถึง 6 ปี ครั้งนี้จะกลับมาด้วยความพิเศษแบบสุดๆ

​“คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตในตอนกลางวัน ก็มาทานข้าวกันไปฟังเพลงกันไป ในบรรยากาศแบบกันเอง ช่วงนี้คอนเสิร์ตจัดกันเยอะ มีหลากหลายรูปแบบ คอนเสิร์ตนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ความสบายๆ เป็นกันเอง ส่วนตัวผมก็คัดเลือกเพลงที่เหมาะสมที่จะไปร้องในครั้งนี้ อาจจะมีกิมมิกลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ แบบเป็นเอง เช่นบอกที่มาที่ไปของเพลง เพลงนี้อัดที่ไหน ร้องยากง่ายยังไง ใครเป็นคนแต่ง เพลงที่จะร้องจะบอกเล่าเรื่องราวในเส้นทางดนตรีของเรา คือเริ่มจากเพลงในยุคต้นๆ ของเราไล่เรียงมาเป็นลำดับ เพราะในเส้นทางดนตรีของเราก็มีหลายช่วง ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่เป็นวง ดิอิมพอสซิเบิล หรือแม้แต่ในช่วงหลังๆ ที่ไปร้องกับศิลปินรุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น คุณป๊อด โมเดิร์นด็อก แต่เพลงที่ต้องมีแน่นอน ไม่มีไม่ได้ ก็ต้องเพลง สิ้นกลิ่นดิน, ไหนว่าจะจำ และ ความรักเพรียกหา”
​“ส่วนตัวแล้วห่างจากคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองก็ประมาณ 6 ปีเห็นจะได้ ที่ผ่านมามีแต่ไปแจมกับศิลปินท่านอื่น เรื่องเตรียมความพร้อมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็เตรียมตัวตลอด พร้อมเสมอ สบายๆ อยู่แล้ว สำหรับบางกอกวาไรตี้ ก็ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียว ยังมีศิลปินท่านอื่นอีก แต่ละคนก็เป็นศิลปินระดับคุณภาพทั้งนั้น ผมขอเชิญแฟนเพลงมาพบปะสังสรรค์กัน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ มาทานอาหารอร่อยๆ ผมเองก็พร้อมที่จะมอบความสุขให้แก่ทุกท่านด้วยเสียงเพลงครับ”

   “บางกอกวาไรตี้” THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ,QSNCC ณ ห้องอาหารริมทะเลสาบ เรทโทร ไลฟ์ คาเฟ่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดือนตุลาคมพบศิลปิน “วินัย พันธุรักษ์” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม เวลา 11.30-14.30 น. “จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาศ” วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 18.30-21.30 น. เดือนพฤศจิกายน พบวงดนตรีระดับตำนาน “พิ้งค์แพนเตอร์” วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 11.30-14.30 น. ปิดท้ายด้วย “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 18.30-21.30 น. บัตรราคา 1,650 บาท ทุกที่นั่ง ติดต่อซื้อบัตรและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ “บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด” โทร 09-8283-5775 และ 09-8283-4884

ผู้สื่อข่าว POY  MVtv 

Web Design โดยบริษัท รับทำเว็บไซต์ A Time Design